in tên lon coca

In tên lên lon coca bằng app Android

Chiến dịch in tên lên lon nước ngọt của Coca Cola đã tạo thành một trào lưu, thu hút rất đông người dùng tham gia. Từ lâu hãng nước ngọt Coca Cola luôn có những chiến dịch quảng cáo hấp dẫn, đánh vào tâm lý người dùng một cách mạnh mẽ, lần nào cũng được cộng đồng hưởng ứng nhiệt liệt. Một trong số đó là trào lưu in tên lên lon nước ngọt Coca Cola. Nếu bạn cũng đang mong muốn được khắc tên mình lên lon nước ngọt thì có thể dùng phần mềm trên Andriod là được.

in tên lon coca
in tên lon coca

Đã có khá nhiều bạn trẻ đứng xếp hàng dài ở Sài Gòn để được in tên mình lên các chai nước ngọt. Rõ ràng, hãng Coca Cola không cần tốn quá nhiều tiền bạc, nhưng vẫn quảng cáo một cách hiệu quả, đây có thể xem là một chiến dịch truyền thông hiệu quả của hãng. Vì hầu như ai cũng hào hứng với dich vụ mới này. Tất nhiên không phải ai cũng có điều kiện đến những trung tâm để được in tên mình lên nước ngọt. Thông thường trong những trường hợp đó, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng trên smartphone là được.

Bạn mở điện thoại của bạn ra vào ứng dụng CH Play tìm đến App có tên là in tên lon CoCa, rồi sử dụng thôi. Thao tác rất dễ sử dụng vì đều hướng dẫn bằng tiếng Việt. Khi in tên xong bạn có thể thoải mái khoe cùng bạn bè hoặc làm ảnh đại diện facebook, zalo.